DÒNG SẢN PHẨM ÍT MÙI SẢN PHẨM: CRL 432

DÒNG SẢN PHẨM ÍT MÙI SẢN PHẨM: CRL 432

Dịch
Thông tin chi tiết sản phẩm

Dòng sản phẩm keo dính tiếp xúc ít mùi độc nhất của DAT cung cấp một giải pháp lý tưởng sử dụng cho các dự án với hạn chế thời gian và những nơi được quay vòng sử dụng nhanh, đặc biệt với dự án thiết kế trang trí nội thất và trong môi trường hạn chế không gian. LOẠI : GP CỠ : 600G/3.0KG 12.0 kg / 160 kg CHẤT RẮN (%) : 18-20 ĐỘ NHỚT (CPS) : 4500-5500 THỜI GIAN MỞ : 7-25 phút ĐẶC ĐIỂM BÊN NGOÀI : Chất lỏng nhớt MÀU : vàng SỬ DỤNG : Keo dính ít mùi phù hợp với các sản phẩm thuộc ngành giày dép, sản phẩm da, công nghiệp ô tô, bọc đồ, đồ nội thất, nền nhà, các sản phẩm gỗ và công nghiệp. DỤNG CỤ SỬ DỤNG : Chổi TÍNH DỄ CHÁY : Có thể cháy được

Công ty thông tin

DAT
Keo và vật liệu bịt kín
Keo dính tiếp xúc không chứa Toluene
Keo dính tiếp xúc chứa hàm lượng VOC thấp
Keo nước
Keo Polyurethane
Keo dính ít mùi
Keo dính tiếp xúc
Keo dính DIY (keo dính cho các sản phẩm tự làm)
Sơn lót
Công nghệ Keo dính Động lực
Về DAT

DAT DỰA TRÊN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO

Keo dính và vật liệu bịt DAT sản xuất bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn Keo dính Dunlop (Thái Lan), sản xuất keo dính bền và có hiệu suất cao để phù hợp với nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Dựa trên yêu cầu, đội ngũ nghiên cứu và phát triển chuyên tâm và thành thạo có thể sản xuất các sản phẩm theo thiết kế riêng cho các yêu cầu cá nhân cụ thể.

Keo dính và vật liệu bịt DAT được cam kết cung cấp các sản phẩm keo dính hiệu suất cao với hàm lượng VOC thấp, không formaldehyde, tuân thủ điều luật bảo vệ môi trường và luật lệ của chính phủ mà không dựa trên thỏa hiệp về hiệu suất sản phẩm.