DÒNG SẢN PHẨM HÀM LƯỢNG VOC THẤP VÀ KHÔNG CHỨA TOLUENE SẢN PHẨM: CRT300

DÒNG SẢN PHẨM HÀM LƯỢNG VOC THẤP VÀ KHÔNG CHỨA TOLUENE SẢN PHẨM: CRT300

Dịch
Thông tin chi tiết sản phẩm

DAT đưa ra dòng keo dính chất lượng cao sử dụng dung môi hàm lượng VOC thấp và không chứa toluene. Dòng sản phầm này đã được phát triển để cung cấp một môi trường làm việc an toàn hơn và tuân theo yêu cầu của chính phủ và các yêu cầu về môi trường. LOẠI : SP CỠ : 3.0 kg 12.0 kg / 160 kg CHẤT RẮN (%) : 18-20 ĐỘ NHỚT (CPS) : 200 - 400 THỜI GIAN MỞ : 7-25 phút ĐẶC ĐIỂM BÊN NGOÀI : Chất lỏng nhớt MÀU : vàng SỬ DỤNG : Sản phẩm keo xịt không chứa toluene và hàm lượng VOC thấp phù hợp với các sản phẩm thuộc ngành công nghiệp ô tô, bọc đồ, đồ nội thất, nền nhà, các công việc liên quan tới sản phẩm gỗ và đồ cách nhiệt. Keo dính này có khả năng chịu nhiệt cao và tạo kết nối bền vững giữa các bề mặt ngoại quan. DỤNG CỤ SỬ DỤNG : Súng phun TÍNH DỄ CHÁY : Có thể cháy được

Công ty thông tin

DAT
Keo và vật liệu bịt kín
Keo dính tiếp xúc không chứa Toluene
Keo dính tiếp xúc chứa hàm lượng VOC thấp
Keo nước
Keo Polyurethane
Keo dính ít mùi
Keo dính tiếp xúc
Keo dính DIY (keo dính cho các sản phẩm tự làm)
Sơn lót
Công nghệ Keo dính Động lực
Về DAT

DAT DỰA TRÊN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO

Keo dính và vật liệu bịt DAT sản xuất bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn Keo dính Dunlop (Thái Lan), sản xuất keo dính bền và có hiệu suất cao để phù hợp với nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Dựa trên yêu cầu, đội ngũ nghiên cứu và phát triển chuyên tâm và thành thạo có thể sản xuất các sản phẩm theo thiết kế riêng cho các yêu cầu cá nhân cụ thể.

Keo dính và vật liệu bịt DAT được cam kết cung cấp các sản phẩm keo dính hiệu suất cao với hàm lượng VOC thấp, không formaldehyde, tuân thủ điều luật bảo vệ môi trường và luật lệ của chính phủ mà không dựa trên thỏa hiệp về hiệu suất sản phẩm.